Huấn luyện viên ​Arsene Wenger đang đối mặt với nguy cơ bị trừng phạt rất nặng sau vụ xô xát với trọng tài thứ 4 Anthony Taylor trước đường hầm sân vận động trong chiến thắng kịch tính cuối tuần qua.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) có thể sẽ ra án phạt cực nặng để răn đe nhà cầm quân người Pháp khi ông đã có những tác động không hay đến Anthony Taylor. Ngoài ra còn buông lời xúc phạm và chống đối cách điều hành của trọng tài chính Jonathan Moss.

M88 2017 | Link vào M88 thể thao mới nhất không bị chặn

Danh sách link vào M88 mới nhất 2017

LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6 LINK 7 LINK 8

“Tình huống diễn ra vào phút 92, Arsene Wenger đã sử dụng những từ ngữ lăng mạ hay xúc phạm đến trọng tài. Ông bị truất quyền tham gia ở khu vực kỹ thuật nhưng lại nán lại bên ngoài đường hầm và xô xát với trọng tài thứ tư”, FA chính thức cáo buộc.

Theo nhận định của ​Daily Mirror, Wenger nhiều khả năng sẽ bị truất quyền chỉ đạo trong 3 trận hoặc nhiều hơn. Khiến ông không thể chỉ đạo các học trò ở các trận gặp Southampton (FA Cup), Watford và cả đại chiến với Chelsea.

Trong quá khứ đã từng có một số trường hợp ngoại lề như Mark Hughes (Stoke City) chỉ bị phạt tiền 8 nghìn bảng do tranh cãi với Jonathan Moss (khi ông này làm “trọng tài bàn”). Jose Mourinho chỉ bị cấm 1 trận vì chống đối quyết định của Mark Clattenburg.

VIDEO: Wenger xô xát với trọng tài thứ tư trước đường hầm

FA đang chờ báo cáo từ tổ trọng tài điều khiển trận Arsenal – Burnley để xem xét hình thức kỷ luật. Wenger phải giải trình về hành vi của mình và vào lúc 18h00 thứ Năm (theo giờ địa phương), Giáo sư sẽ gửi bản điều trần trước khi FA đưa ra hình phạt.