​Huấn luyện viên Jose Mourinho rằng Manchester United của ông cần phải lạnh lùng hơn nữa, kết liễu đối thủ nhanh hơn nữa nếu như muốn trở thành một đội bóng lớn. 

Vòng 22 Premier League vừa qua, Jose Mourinho cùng các học trò chia điểm đầy đáng tiếc trước Stoke City trong một trận đấu mà nửa đỏ thành Manchester làm chủ thế trận. Thống kê đã chỉ ra rằng, đội bóng của Jose Mourinho tung ra tới 25 cú dứt điểm về khung thành của Stoke City. Tuy nhiên, phải chờ đến sự tỏa sáng của thủ quân Wayne Rooney, “Quỷ đỏ” mới có được 1 điểm.

Stoke City v Manchester United - Premier League

“Một đội bóng hàng đầu cần phải dứt điểm lạnh lùng hơn thế. Bạn phải tận dụng ngay cơ hội đầu tiên trong trận đấu và ‘bang’, 1-0. Khi cách biệt đã là một bàn, ngay ở cơ hội tiếp theo, ‘boom’ – kết liễu đối thủ”, Jose Mourinho chia sẻ trên ​Mirror

M88 2017 | Link vào M88 thể thao mới nhất không bị chặn

Danh sách link vào M88 mới nhất 2017

LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6 LINK 7 LINK 8

“Nhưng chúng tôi không làm được điều đó thường xuyên. Chúng tôi có thể hiện bộ mặt lạnh lùng đó trong một vài trận đấu nhưng ngay cả ở những trận mà chúng tôi thắng, đơn cử như Middlesbrough hay Crystal Palace, ghi được bàn thắng là một nhiệm vụ quá đỗi khó khăn”.

“Tôi đã nói từ cách đây rất lâu rằng chúng tôi sẽ ghi bàn mỗi khi có cơ hội tạo ra và sẽ có cầu thủ rời sân với 6 hay 7 bàn thắng trong tay. Nhưng ngày đó không bao giờ đến và chúng tôi thì vẫn cứ gặp khó trong việc ghi bàn. Chúng tôi sút vào cột dọc, bị thủ môn cản phá, bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ngon ăn và trước Stoke, chúng tôi còn suýt thua và phải chờ đến phút bù giờ hiệp hai mới ghi được bàn gỡ hòa”.

Hiện tại, nửa đỏ thành Manchester vẫn chưa thể chen chân vào top 4 đội bóng dẫn đầu khi mà khoảng cách giữa họ với đội bóng xếp thứ tư đang là 4 điểm. Đối thủ tiếp theo của Manchester United ở vòng đấu 23 tới sẽ là Hull City, câu lạc  bộ đang vận lộn với cuộc chiến trụ hạng.