Việc đàm phán hợp đồng mới với ngôi sao Alexis Sanchez đang là một trong những chủ đề được người hâm mộ Arsenal quan tâm nhất. 

M88 2017 | Link vào M88 thể thao mới nhất không bị chặn

Danh sách link vào M88 mới nhất 2017

LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6 LINK 7 LINK 8

Tiền đạo người​ Chile đã ghi 59 bàn trong 122 lần ra sân cho Pháo thủ thành London kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Hợp đồng hiện tại của anh chỉ có thời hạn đến mùa hè năm 2018 và những cuộc đàm phán gần đây chưa đem lại kết quả.

FBL-ENG-EUR-C1-ARSENAL-TRAINING

Không chỉ có các cổ động mà cả các huyền thoại trong quá khứ của Arsenal cũng tỏ ra sốt ruột. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ ​Le Tercera, cựu danh thủ Robert Pires đã tiết lộ về cuộc gặp riêng giữa anh và Sanchez hồi tuần trước. Anh nói:

“Tôi nói chuyện với Alexis tuần trước và hỏi về việc gia hạn. Cậu ấy bảo cậu ấy không biết gì cả, chi tập trung thi đấu thôi. Việc gia hạn không phỉa là vấn đề với Alexis. Cậu ấy không biết gì, chỉ muốn thi đấu và tận hưởng nó”.

Arsenal v Burnley - Premier League

“Tất cả những gì chúng ta muốn là Alexis ở lại với Arsenal. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ gia hạn hợp đồng vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Alexis giống như động cơ của chiếc xe. Tôi hy vọng cậu ấy ở lại mãi mãi”.

Robert Pires chuyển từ Marseilles tới Arsenal vào năm 2000 với giá 6 triệu bảng, với mục đích là để thay thế cho Marc Overmars đã chuyển sang đá cho Barcelona. Anh đã cùng với các đồng đội tại Arsenal giành 2 chức vô địch Premier League và 3 cúp FA trong giai đoạn 2000-2006 và là thành viên của đội hình bất bại – The Invicibles lừng danh mùa giải 2003/04.

​​