​Huyền thoại của Manchester United Rio Ferdinand tiết lộ rằng anh từng đánh giá thấp siêu sao Cristiano Ronaldo trong những ngày đầu cầu thủ này cập bến Manchester United. 


M88 2017 | Link vào M88 thể thao mới nhất không bị chặn

Danh sách link vào M88 mới nhất 2017

LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6 LINK 7 LINK 8

Cristiano Ronaldo gia nhập Manchester United vào năm 2003, đích thân huấn luyện viên Sir Alex Ferguson đã theo dõi và đưa cầu thủ này về sân Old Trafford. Thời gian đầu tới Anh, “CR7 trông rất gầy guộc, thể hình khiêm tốn cùng việc quá ham mê biểu diễn khiến anh không được các đồng đội đánh giá cao, trong đó có trung vệ Rio Ferdinand. Trong một phát biểu mới nhất, cựu cầu thủ tuyển Anh khẳng định đã có thời điểm nghi ngờ về khả năng của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Goal scorer Manchester United's Portuges

“Khi cậu ấy mới đến Manchester Unitd, cậu ấy không có một thể hình lý tưởng như bây giờ. Ronaldo trông rất gầy. Khi chúng tôi tập luyện những bài tập nhóm thì cậu ấy lại rèn luyện kỹ thuật cá nhân. Trong những buổi tập, cậu ấy cũng thường xuyên có những động tác thừa”, Rio Ferdinand chia sẻ với Mirror.

“Tôi không đánh giá cao những cầu thủ như vậy. Đã có thời điểm tôi nghĩ rằng anh chàng này không có tài năng và sắp phải rời đội bóng”.

Ngoài ra, Rio Ferdinand còn tiết lộ rằng anh từng cảm thấy Manchester United “phí tiền” với Manchester United:

Chúng tôi đóng góp với Ronaldo và cậu ấy từng bước thay đổi. Cậu ấy đã tập trung vào việc cải thiện vóc dáng và phối hợp nhóm nhiều hơn. Để có được ngày hôm nay, sự nỗ lực là quan trọng nhất với Ronaldo. Tôi rất thán phục tinh thần vươn lên của cậu ấy“.

​​