​Thủ thành David de Gea vừa mới lên tiếng bảo vệ người đồng đội Paul Pogba, thủ môn người Tây Ban Nha cho rằng Pogba sẽ sớm lấy lại phong độ bất chấp những chỉ trích trong thời gian gần đây.

Sau trận đấu với Liverpool, Paul Pogba liên tiếp đón nhận những chỉ trích vì màn trình diễn đáng thất vọng trong trận derby nước Anh. Trong suốt thời gian trên sân, anh bị phong tỏa hoàn toàn bởi các cầu thủ giàu năng lượng phía bên kia dẫn tới tình trạng ức chế về tâm lý. Điều đó là một nguyên nhân lớn dẫn tới những pha xử lý ngớ ngẩn của Pogba điển hình là pha để bóng chạm tay trong vòng cấm dẫn tới bàn mở tỷ số của Liverpool.

M88 2017 | Link vào M88 thể thao mới nhất không bị chặn

Danh sách link vào M88 mới nhất 2017

LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6 LINK 7 LINK 8

Chia sẻ với ​Sky Sports, David de Gea khẳng định rằng Paul Pogba sẽ vượt qua áp lực và trở lại với phong độ vốn có:


“Pogba thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ lớn trên sân, một con người tốt trong phòng thay đồ. Đó là một đồng đội tuyệt vời”.

FBL-ENG-PR-WEST HAM-MAN UTD

“Ban đầu, bạn không biết về đất nước này, các cầu thủ, nền bóng đá và đó là một chút khó khăn. Nhưng bạn cần chiến đấu, cố gắng tập luyện, tập trung và có niềm tin vào chính mình. Giai đoạn đầu là khó khăn cho tôi với môi trường bóng đá mới, đồng đội mới và ngôn ngữ mới”. 

“Nhưng tôi luôn tin tưởng vào bản thân mình và giữ vững tinh thần. Ở đây hay bất cứ đâu, bạn cũng có thể mắc những sai lầm. Chúng tôi là những con người. Những sai lầm là bình thường đối với một thủ môn hay cầu thủ”.

Đối thủ tiếp theo của Manchester United sẽ là Stoke City, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 22:00 tối nay 21/1.