​Thông tin mà tất cả các cổ động viên Liverpool chờ đợi đã đến.

Trang chủ của Liverpool vừa chính thức đưa tin, tiền vệ Philippe Coutinho đã đồng ý ký hợp đồng mới với thời hạn bắt đầu từ ngày 1/7/2017. Buổi lễ ký đã diễn ra ngày hôm nay tại trụ sở câu lạc bộ với sự có mặt của huấn luyện viên Jurgen Klopp.

Theo thông tin từ tờ Mirror, hợp đồng mới của tiền vệ người Brazil có thời hạn 5 năm rưỡi và đưa anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất trong đội hình hiện tại. Điều quan trọng hơn là không có bất cứ điều khoản nào về số tiền giải phóng hợp đồng, một thông tin buồn với những đội bóng đang muốn theo đuổi Coutinho.

M88 2017 | Link vào M88 thể thao mới nhất không bị chặn

Danh sách link vào M88 mới nhất 2017

LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6 LINK 7 LINK 8

Phát biểu trong ​buổi lễ ký, Coutinho nói:

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở câu lạc bộ. Tôi rất hạnh phúc khi ký hợp đồng mới. Đây là đội bóng mà tôi rất biết ơn và hợp đồng này thể hiện sự hạnh phúc của tôi khi ở đây. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đáp lại niềm tin của mọi người dành cho tôi”.

Được biết, Coutinho gia nhập Liverpool từ Inter Milan vào năm 2012 với giá 8,5 triệu bảng. Đến nay anh đã có 162 lần ra sân cho The Kop, ghi được 35 bàn tính trên tất cả các mặt trận.

​​