​Câu chuyện Antoine Griezmann – Manchester United đang là một trong những chủ đề ‘hot’ trên thị trường chuyển nhượng và được các mặt báo lớn đưa tin liên tục. Đặc biệt là cứ mỗi khi có thêm một tình tiết mới.

Mới đây thì anh trai của tiền đạo người Pháp là Theo Griezmann đã có một đoạn tweet khiến người hâm mộ Man United không thể ngồi yên. Cụ thể, Theo trên twitter chính thức của mình đã nhắn nhủ với Memphis Depay rằng Old Trafford tốt hơn nhiều so với đất Pháp nơi tiền vệ người Hà Lan vừa đặt chân đến và có trận đấu ra mắt Olympique Lyon.


“Xin lỗi Memphis nhưng tôi nghĩ Old Trafford tốt hơn nhiều!”

M88 2017 | Link vào M88 thể thao mới nhất không bị chặn

Danh sách link vào M88 mới nhất 2017

LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6 LINK 7 LINK 8

Depay đã từ bỏ chiếc áo số 7 tại Old Trafford để chính thức đầu quân cho Lyon hồi cuồi tuần qua với giá trị chuyển nhượng vào khoảng 16,5 triệu bảng. Nhiều thông tin cho rằng Man United sẽ để lại số 7 huyền thoại cho Griezmann vào mùa Hè 2017 này khi tiền đạo sinh năm 91 đến đầu quân với giá trị chuyển nhượng 100 triệu Euro vốn là con số giải phóng hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid.

Người hâm mộ Quỷ Đỏ liên tục vào phần bình luận của anh trai Griezmann nài nỉ rằng hãy sớm biến bom tấn chuyển nhượng này xảy ra, một số khác thì khẳng định ngày Quả Bóng Đồng Ballon d’Or 2016 đầu quân cho United chẳng còn bao xa.

​​

​​