Như đã đưa tin từ cách đây một tháng, cặp đôi Lionel Messi và Antonella ​Roccuzzo sẽ chính thức lên xe hoa trong năm 2017 này nhưng đến hôm qua 26/7 thì thời hạn cho sự kiện trọng đại này mới được thông qua.

M88 2017 | Link vào M88 thể thao mới nhất không bị chặn

Danh sách link vào M88 mới nhất 2017

LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6 LINK 7 LINK 8

Tờ báo thân Barcelona là Sport dẫn nguồn tin từ Primicias Ya cho hay cặp tình nhân thanh mai trúc mã Mess & Antonella đã chọn ngày 24/6 trở thành ngày thành hôn và tổ chức đám cưới long trọng.

Ngày trọng đại này còn đặc biệt hơn khi nó trùng với ngày sinh nhật lần thứ 30 của ngôi sao người Argentina. Đám cưới được dự kiến sẽ tổ chức tại quê nhà của Messi và người yêu.

Đám cưới này sẽ được tổ chức thành hai đợt, đợt một theo Prmicias Ya sẽ là tại Nhà Thờ Lớn ở Rosario của thủ đô Argentina Buenos Aires. 

Còn đợt thứ hai sẽ là tại Arroyo Seco nơi đội trưởng của đội bóng xứ Catalan vẫn hay ở mỗi khi có dịp trở lại Argentina.

aa

Sự kiện này dự kiến có đến 700 khách được mời dĩ nhiên sẽ là những người đồng đội của Messi trong màu áo Barca và những người đồng đội tại tuyển Argentina. 

Gia định nhỏ của Messi và Antonella cho đến lúc này đã có hai mặt con trai là Thiago và Mateo Messi. Cậu con trai lớn Thiago hiện đang theo học tại học viện dành cho thiếu nhi của lò đào tạo trứ danh La Masia.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-BETIS

Chuyện tình của Messi và Antonella là một trong những chuyện tình yêu đẹp nhất của làng túc cầu thế giới khi cả hai là những người bạn thời thơ ấu của nhau. Antonella luôn bên Messi và ủng hộ từ khi còn khó khăn cho đến thời điểm hiện tại khi mà Messi đã trở thành một ngôi sao lớn của bóng đá thế giới.

​​

​​